Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Sinh Việt Phát tự hào là đối tác chiến lược hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sơn trang trí giữa Việt Nam và Singapore.

Trong hơn 15 năm qua, sản phẩm Sơn Trang Trí và Chống Thấm của chúng tôi đã nhận được sự tin dùng rộng rãi tại Singapore, Thái Lan và Indonesia.

Nhiều năm qua, đội ngũ của chúng tôi đến từ các nước như Mỹ, Việt Nam và Singapore đã không ngừng hoàn thiện kỹ thuật và đến nay đã được người tiêu dùng chấp nhận và tin tưởng .

Tiến sĩ Winner-kỹ thuật viên của chúng tôi tại Mỹ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất sơn là một trong những nhân tố chính tạo nên thành công của chúng tôi.

Ngày nay, chúng tôi đã hoàn toàn độc lập trong công cuộc nghiên cứu và sự phát triển của chúng tôi đã vươn xa ra khỏi khu vực các quốc gia Đông Nam Á, điều này đã được khẳng định qua những kết quả thử nghiệm và những yêu cầu không ngừng đối với việc nâng cao chất lượng sản phẩm.

Lĩnh vực nghiên cứu của chúng tôi bao gồm sơn trang trí, sản phẩm cách nhiệt, kỹ thuật ngăn ngừa và chống thấm dành cho các công trình dân dụng và công trình công nghiệp. Được sử dụng với tường, khu vực ẩm ướt, bể nước, tầng hầm, hồ bơi ….

SƠN TRANG TRÍ

SP CÁCH NHIỆT

SP CHỐNG THẤM

Nhờ vào kinh nghiệm và sự vững vàng trong hiểu biết về công nghệ, chúng tôi đã tận dụng những tính năng ưu việt nhất của các loại nguyên liệu thô, nâng cao quy trình sản xuất và sự bền màu để mang đến cho quý khách hàng các dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.

Chúng tôi hoàn toàn tin rằng sản phẩm sơn phủ của chúng tôi không chỉ tốt về bề mặt mà còn tốt về chất lượng.

Tất cả các thành công vừa qua đã góp phần tạo nên sự vững mạnh của Công Ty Cổ Phần Sinh Việt Phát cũng như các đối tác trên khắp toàn cầu nhằm tìm kiếm và mang đến cho Việt Nam những sản phẩm sơn tốt nhất.

Chúng tôi tự hào được là đối tác của các nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sơn trang trí ở các quốc gia: Đức, Nhật, Úc.

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của các đối tác, các nhà sản xuất, và các đại lý phân phối, Công Ty Cổ Phần Sinh Việt Phát sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để phát triển, sản xuất và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Đây là lời cam kết của tất cả chúng tôi toàn thể nhân viên, toàn thể những người hợp tác dành cho các bạn những quý khách hàng của chúng tôi.

Mọi thông tin về sản phẩm và báo giá, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SINH VIỆT PHÁT

Địa chỉ      : 11 TRẦN VĂN GIÁP, PHƯỜNG HIỆP TÂN, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM.
Điện Thoại: 028.3865 3879 – 028. 221 996 81
FAX: 028.3973 7264
MST          : 0304780383
Email        : khiem.tran@sivip.com.vn